Mẫu túi xách ai cũng phải có năm 2018

Những mẫu túi dưới đây đáp ứng được tiêu chí đẹp, độc, lạ mà chị em mong đợi.

Túi xuyên thấu

Có ai ngờ được rằng mẫu túi show hết tất cả ra lại được ưa chuộng đến vậy không ? Dĩ nhiên là không.

Mẫu túi từ những năm đầu thế kỉ 21 đã quay trở lại mạnh mẽ hơn xưa với thiết kế trẻ trung, năng động, khoe “khéo” tính cách của nàng thông qua những vật dụng trong túi.

Túi lưới

Có chút retro, chút vintage pha chút phá cách – đây là những nhận định đầu tiên về mẫu túi lạ lùng này. Càng về sau của đường đua gấp rút dành giải hoa hậu, sự tỉ mỉ trong từng đường nét, sự thời trang khi kết hợp với quần áo lại càng là những điểm cộng sáng cho mẫu túi này.

Túi vải

Túi vải (tote bag) vốn là mẫu túi đơn thuần cả về chất liệu lẫn kiểu dáng. Vậy lý do gì mà chiếc túi này lại được lòng các nàng đến thế?

Chính là sự mềm mại mà nó đem lại cho người dùng. Không cần biết bạn mặc hiphop hay bụi như thế nào, chỉ cần bạn đeo túi vải trên vai, nghiễm nhiên bạn trở thành một cô gái thanh lịch mà không hề kiểu cách, dễ gần dễ mến biết bao nhiêu.

“Hãy cho tôi biết hôm nay bạn mặc gì, tôi sẽ nói bạn là người có tính cách như thế nào?”. Từ lâu rồi, bên cạnh quần áo thì túi xách chính là một công cụ khẳng định giá trị của phụ nữ. Không cần những thiết kế đắt đỏ và thời thượng, những mẫu túi xách hợp “trend” và hợp “người” mới là điểm sáng tạo nên phong cách riêng cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *